PHÒNG KHÁM NHA KHOA THANH TÙNG
Địa chỉ: Đường 200 – Phố Giã Cầu – Xã Tân Việt – Huyện Yên Mỹ – Tỉnh Hưng Yên
Hotline : 0913631115 – 0928338555
Giấy phép hoạt động: GPHD413/HY
Phòng khám Nha khoa Thanh Tùng thành lập Ngày 16 / 2 / 2016 với một Phòng khám Nha khoa có quy mô nhỏ tại Ngã Tư Cống Tráng. Sau một thời gian hoạt động cùng với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ y bác sĩ, phòng khám đã chiếm được nhiều tình cảm của người dân địa phương, các tỉnh lân cận.
Nhờ đó Phòng khám phát triển với quy mô lớn với đội ngũ bác sỹ , điều dưỡng, nhân viên đông hơn, cơ sở vật chất rộng lớn, với đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại nhất hiện nay.
Chúng tôi cam kết : Phòng khám nha khoa Thanh Tùng cam kết đem đến chất lượng dịch vụ chăm sóc , điều trị nha khoa chuẩn mực , bền vững chuyên nghiệp với chi phí phù hợp . Khách hàng yên tâm về dịch vụ khám , tư vấn miễn phí . Chế dộ bảo hành dịch vụ dài hạn dành cho mỗi khách hàng . Giá trị sức khoẻ bền vững.
Mỗi khách hàng khi lựa chọn nha khoa để điều trị luôn dựa trên uy tín , danh tiếng của Nha Khoa Thanh Tùng . Vì vậy , cam kết bảo hành khi làm răng là một tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng nha khoa. Hiểu được điều đó ,Nha Khoa Thanh Tùng luôn minh bạch thông tin , cam kết chất lượng và chính sách bảo hành cho tất cả khách hàng . Từ đó, tạo dung niềm tin và sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng đối với Nha Khoa Thanh Tùng.

 Phòng Khám Nha Khoa Thanh Tùng tự hào là một trong những địa chỉ nha khoa áp dụng các công nghệ hiện đại tiên tiến nhất, được trang bị đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ nhu cầu đa dạng của tất cả khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi có một đội ngũ bác sĩ uy tín, nhiều kinh nghiệm chuyên môn cao, tận tâm, tay nghề giỏi, là nơi đáng để quí khách hàng gửi gắm niềm tin lựa chọn.

Hơn thế nữa, Phòng Khám Nha Khoa Thanh Tùng luôn tuân thủ theo các quy tắc vệ sinh vô trùng ở mức cao nhất. Tại đây, các nhân viên lẫn đội ngũ y bác sỹ luôn luôn giữ một môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ và áp dụng các quy trình khử trùng theo tiêu chuẩn Mỹ, đảm bảo yếu tố an toàn cho mọi bệnh nhân.

Mặc khác, trung tâm NHA KHOA THẨM MỸ THANH TÚ chuyên cung cấp các gói dịch vụ điều trị răng bao gồm: tẩy trắng, trám, nhổ, phục hình, chỉnh hình răng, nha khoa trẻ em,…để tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất dành cho quí khách hàng.

Quy trình tư vấn, khám, chữa răng tại Phòng Khám Nha Khoa Thanh Tùng

Hãy đến với Phòng Khám Nha Khoa Thanh Tùng, quí khách hàng sẽ nhận được những sự ưu đãi từ trước đến nay chưa từng có, đảm bảo an toàn, chất lượng, giá cả phải chăng. Khi khách hàng đến đây sẽ được tận hưởng một quy trình tư vấn, khám, chữa răng từ các bác sĩ gồm các bước sau:

  • Bước 1: Các chuyên gia sẽ thăm khám và tư vấn cho khách hàng về tình trạng răng miệng hiện tại.

Quy trình này giúp cho khách hàng sớm phát hiện các vấn đề như: sâu răng, răng có dấu hiệu ngả màu, các bệnh về răng nướu như viêm nha chu, hôi miệng,…để kịp thời chữa trị dứt điểm.

  • Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ bằng cách lấy vôi răng.

Toàn bộ răng được làm sạch bởi máy vạo vôi răng bằng máy siêu âm. Những đầu insert chuyên dùng sẽ hạn chế tối đa việc đau buốt khi lấy vôi răng.

  • Bước 3: Đánh bóng răng bằng công nghệ hiện đại. 

Mục đích của việc này là làm mịn bề mặt răng, giúp ngăn cản, giảm thiểu sự tích lũy mảng bám trên răng.

Không chỉ có vậy, khách hàng sẽ được thực hiện các quy trình điều trị kỹ thuật cao: cắm ghép răng Implant, chỉnh nha, và các điều trị tổng quát: trám, nhổ, tẩy trắng,…